CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN - GIAI ĐOẠN 2 CỦA DỰ ÁN V-GREENCITY

Ngày tạo: 06/07/2018 01:13:24
Lượt xem: 2480

- Chỉ với hơn ½ tỉ đồng bạn đã có thể sở hữu ngay 1 mảnh đất 100m2.

- Chỉ với hơn ½ tỉ đồng bạn và gia đình đã có thể sống tại 1 thành phố xanh.

Cách Ecopark chừng 18 km có một dự án khu đô thị với qui mô lớn cũng không kém phần hấp dẫn nằm tại km 33, đường 39 A mới, Phố Nối, Hưng yên -  V- Green City Phố Nối là khu đô thị khá qui mô, hiện đại với một chất lượng vượt trội hơn cả mong đợi đối với một khu đô thị nằm ở một địa phương.

Nếu như trước đây để đến được địa danh Phố Nối (Hưng Yên), người ta phải mất cả tiếng đồng hồ thì nay  đi đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (quốc lộ 5B) mới hoàn thành đi vào sử dụng chỉ mất 30 phút xe chạy. V- Green City Phố Nối có vị trí chiến lược quan trọng trong sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và vùng Đông Bắc Bộ nói chung. Trong vòng bán kính 30 km, từ V- Green City Phố Nối là Thủ đô Hà Nội (27km), TP. Hải Dương (30km), Tp. Bắc Ninh (30km), Hà Nam (35km). Với vị trí như vậy thì rõ ràng  V- Green City Phố Nối có thể cạnh tranh cả với những khu vực ở các quận huyện mới ở phía Tây của Hà Nội.

Trải dài trên diện tích 100,55 ha, V-green City Phố Nối được thiết kế đồng bộ về cảnh quan kiến trúc và hạ tầng xã hội bao gồm: công viên, hồ điều hòa nhân tạo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bóng, chợ truyền thống... Các loại hình nhà ở cũng khá đa dạng, phong phú  hòa trộn với thiên nhiên, cây xanh, hồ nước trong một bản quy hoạch tổng thể chỉnh chu, cầu thị và tâm huyết của chủ đầu tư.

Sau thời gian thực hiện triển khai các công trình thuộc giai đoạn 1 của Dự án, hiện nay Dự án đã hoàn thiện hệ thống đường trục trung tâm và đưa vào sử dụng, có thể lưu thông và kết nối toàn bộ Khu A một cách đồng bộ: Khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, đường điện, nước sạch... đáp ứng đủ yêu cầu về chỗ ở của cư dân. Dự án V- Green City hiện tại đã hoàn thành giai đoạn 1 với 100% quỹ đất dành cho nhà ở đã có chủ.

Chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân ở đây. Hiện nay theo ghi nhận của chúng đã có hàng trăm căn hộ đang được xây dựng trên nền của Khu A thuộc giai đoạn 1.

Tiếp nối giai đoạn 1 của Dự án và để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng cũng như để giải quyết nhu cầu đầu tư của thị trường BĐS. Giai đoạn 2 cũng đang được Ban lãnh đạo công ty tiếp tục triển khai và hoàn thiện các hạng mục.

Giai đoạn 2 của dự án bao gồm:

- Khu nhà ở liền kề thấp tầng: Diện tích từ 100m2 đến 160m2, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và đầu tư cho cán bộ nhân viên, công nhân và khách hàng đầu tư. 

- Khu nhà phố thương mại: Diện tích từ 106m2 đến 165m2, thỏa mãn các khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh: Nhà hàng, khách sạn và buôn bán. 

- Ngoài khu nhà ở thấp tầng, nhà Phố thương mại còn có một phần khu biệt thự ven hồ.

Bên cạnh việc đầu tư và nâng cao chất lượng các công trình hạ tầng phục vụ sinh hoạt cho các cư dân có một cuộc sống tốt đẹp hơn, chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm chú trọng đến môi trường sinh hoạt xung quanh, xây dựng khuôn viên, tăng số lượng cây xanh vườn hoa; triển khai xây dựng trường học, khu vui chơi, khu thương mại…

Một trong những điều đáng phải quan tâm và nhắc tới đó là về chế độ và chính sách hỗ trợ cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng khi thực hiện việc giao dịch của giai đoạn 2 này. Chủ đầu tư quyết định chiết khấu từ 3% đến 7% trên đơn giá niêm yết cho khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng trong tháng 08/2017 (8/8/2017 đến hết 25/8/2017).

Ngoài ra, nhằm đẩy mạnh sự đồng bộ của dự án, chủ đầu tư dự án đang tạo điều kiện cho các nhà đầu tư ký hợp đồng xúc tiến triển khai với thời hạn sở hữu 50 năm nhằm phát triển các dịch vụ đi kèm trong khu đô thị: bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, văn phòng…Theo đánh giá của một số chuyên gia bất động sản, mô hình mới này có tính khả thi cao, vừa giúp cho chủ đầu tư không bị áp lực về việc đầu tư xây dựng, đồng thời tạo cơ hội cho các đối tác phát triển những thế mạnh vốn có của mình.

Có thể khẳng định rằng, với mật độ cây xanh và mặt nước chiếm đến 20% diện tích chung của Dự án thì V – Green City quả là một Đô thị vệ tinh xanh của Hà Nội.

Hãy đón đầu để nắm bắt cơ hội của mình với V – Green City Phố Nối Hưng Yên!

Chủ đầu tư dự án: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS VÀ THƯƠNG MẠI THĂNG LONG - KM 33, ĐƯỜNG 39A MỚI, XÃ LIÊU XÁ, H. YÊN MỸ, HƯNG YÊN

VP Giao dịch: PHÒNG KINH DOANH - DỊCH VỤ

Hotline: 098 416 3355/ 093 849 8668

Website:  www.vgreencity.com.vn

Fb: www.facebook.com/nhadatphonoihungyen