• Thăng Long ITC
  • Thăng Long ITC 234
  • Thăng Long ITC 23

Chủ đầu tư

Công ty CP Đầu tư bất động sản và Thương mại Thăng Long (ITC), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0900227349 do Sở kế hoạch đầu tư Hưng Yên cấp lần đầu ngày 27/05/2004 thay đổi lần thứ 9 ngày 13/05/2014.

Thăng Long ITC là chủ đầu tư Dự án: “Khu đô thị phía bắc đường trục Trung tâm khu đô thị phía nam quốc lộ 5 thuộc Khu đô thị mới Phố Nối” – Có tên thương mại là: Khu đô thị mới V-Green City Phố Nối.

Công ty được thành lập bởi các đại cổ đông có tiềm lực tài chính vững mạnh và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý, vận hành các khu đô thị mới, đặc biệt là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Hiện nay, dưới sự tư vấn thiết kế và thi công của các đơn vị tư vấn, nhà thầu có uy tín trong và ngoài nước, ITC đang tiến hành triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị mới Phố Nối với nguyên tắc đảm bảo tính hiện đại, đồng bộ cho khu đô thị.

Là một đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh, cơ cấu tổ chức chặt chẽ và đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, Công ty CP Đầu tư bất động sản và Thương mại Thăng Long hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới.

– Kinh doanh khách sạn, nhà hàng, nhà ở và văn phòng cho thuê.

– Kinh doanh lữ hành du lịch quốc tế. Vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa bằng ô tô.

– Xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi và hạ tầng cơ sở.

– Sản xuất, truyền tải và phân phối điện.

– Đại lý mua bán khí đốt hóa lỏng.

– Xây dựng công trình nhiệt điện, thủy điện.

– Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu. Khai thác, mua bán các loại khoáng sản.

– Luyện gang, thép. Luyện, cán nhôm và hợp kim nhôm.

Dự án Khu đô thị mới V – Green City được đánh giá là hình mẫu đô thị, thương mại điển hình của tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung. Mang đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ tiện nghi, văn minh, hiện đại, đồng thời chan hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

 

Những năm trở lại đây, do nhu cầu mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm, Thăng Long ITC hợp tác với một số đại lý phân phối để thúc đẩy việc triển khai bán hàng. Thông tin các Đại lý phân phối Dự án của Thăng Long ITC cụ thể như sau: