• Thăng Long ITC
  • Thăng Long ITC 234
  • Thăng Long ITC 23

Cơ hội đầu tư

V-GreenCity Phố Nối mở ra kênh đầu tư tiềm năng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận đáng kể cho những ai đang có nguồn tiền nhàn rỗi vì những lý do như sau:

1. Dự án có vị trí thuận lợi:

Hưng Yên là một tỉnh thuộc tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh nên có kinh tế khá phát triển. Tại tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp như Phố Nối A, Phố Nối B, Minh Đức, Thăng Long, Như Quỳnh,… Đây là yếu tố thu hút ổn định một lượng lớn nhân lực từ nơi khác chuyển đến, do đó nhu cầu về nhà ở là rất lớn.

Đoạn đường trục trung tâm của V-Green City Phố Nối là điểm nối quan trọng giữa các trục đường huyết mạch và khu công nghiệp. Đoạn đường nối liền với đường trục trung tâm quốc lộ 5 cũ và giao với quốc lộ 39, từ đó hình thành mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện cho sự phát triển kinh tế khu vực.

Với vị trí trung tâm và hệ thống hạ tầng giao thông linh hoạt, V-GreenCity Phố Nối vô hình đã được hưởng một lợi thế cực kỳ lớn từ tự nhiên và quy hoạch, chức chắn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm, săn đón hơn các dự án khác, hứa hẹn khả năng sinh lời cao khi đầu tư vào dự án.

2. Dự án đa dạng loại hình sản phẩm

Sản phẩm của dự án khá đa dạng với nhiều loại hình đất  thự, đất liền kề, đất shophouse, chung cư), tương ứng với mỗi sản phẩm lại được thiết kế theo quy mô diện tích đất khác nhau. Từ đó khách hàng có nhiều lựa chọn cho khoản đầu tư của mình. Đồng thời chính sự đa dạng sản phẩm Dự án góp cũng phần tạo nên sự sinh động, hài hòa trong thiết kế quy hoạch dự án, tránh được tình trạng nhàm chán vốn là một trong những yếu tố kìm hãm khả năng gia tăng giá trị trên thị trường.

3. Chủ đầu tư uy tín

Thăng Long ITC là đơn vị kinh doanh đa ngành có tiềm lực tài chính vững vàng và nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án tổ hợp bất động sản, dịch vụ, sinh thái, xây dựng… Đây cũng là đơn vị đã được UBND tỉnh Hưng Yên tin tưởng giao triển khai thực hiện nhiều hạng mục công trình hạ tầng giao thông quan trọng của tỉnh.

Mặt khác V-GreenCity Phố Nôi được coi là sản phẩm mang tính biểu tượng, là bộ mặt của Chủ đầu tư, vì vậy chắc chắn dự án sẽ được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất.

4. Chính sách của Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án – Công ty Thăng Long ITC luôn có nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng mua sản phẩm của dự án, nhằm giúp khách hàng có cơ hội sinh lời ngay từ đầu. một số chính sách như:

- Chính sách bốc thăm trúng thưởng: Mọi khách hàng đều có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị khi mua sản phẩm dự án.

- Chính sách đóng tiền theo tiến độ: Với tiến độ thanh toán chia làm 5 đợt, khách hàng sẽ giảm bớt áp lực tài chính khi mua sản phẩm dự án. Đặc biệt đợt cuối Khách hàng chỉ đóng tiền khi nhận bàn giao sổ đỏ, đảm bảo tính pháp lý cao nhất đối với quyền sử dụng đất trong dự án cho khách hàng.

- Chính sách chiết khấu đóng trước: Khi khách hàng thanh toán 1 lần toàn bộ số tiền mua sản phẩm của dự án sẽ được chiết khấu một tỷ lệ % nhất định và được trừ thẳng vào giá bán.

- Chính sách hỗ trợ vay vốn: Trong trường hợp khách hàng còn khó khăn về tài chính ở thời điểm hiện tại và có khả năng trả nợ trong tương lai, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kết nối với ngân hàng và các tổ chức tín dụng cho vay để mua đất dự án với nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức vay.

5. Tiềm năng tăng giá

Hiện nay, KCN Phố Nối A đã thu hút được 118 dự án đầu tư, trong đó có 66 dự án có vốn đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 6.900 tỷ đồng và 52 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư đăng ký 531 triệu USD; trong đó khoảng 40% là doanh nghiệp FDI đến từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ.

Theo tính toán, Các dự án đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giải quyết việc làm và tạo nguồn thu nhập ổn định cho trên 27.000 lao động, với mức thu nhập bình quân 6 – 8 triệu đồng/người/tháng đối với lao động trực tiếp và 12 triệu đồng/người/tháng đối với lao động gián tiếp. Với mức thu nhập này cùng với các chính sách hỗ trợ của nhà nước và tỉnh ủy tỉnh Hưng Yên, việc mua Bất động sản có giá 8-10tr/m2 là hoàn toàn có khả năng đối với người lao động. Lực lượng lao động di cư cơ học này đến Hưng Yên sẽ phát sinh nhu cầu lớn về Nhà ở trong tương lai gần. Điều này sẽ đảm bảo khả năng sinh lời cao của Dự án theo thời gian.