Công trình điểm nhấn

Ngày tạo: 06/07/2018 01:13:24
Lượt xem: 2708

Bên cạnh các hạng mục xây dựng nhà ở hiện đại, sang trọng, V-GreenCity Phố Nối trở nên nổi bật hơn bởi những công trình độc đáo, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, giúp cư dân sinh sống ở nơi đây được trải nghiệm cuộc sống như những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Những điểm nhấn nổi bật của Dự án là:

Không gian xanh rộng lớn:

V-GreenCity Phố Nối được thiết kế để trở thành một khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Hưng Yên, Dự án dành tới hơn 30% diện tích quỹ đất cho hạng mục cây xanh và mặt nước. Dọc theo các trục đường chính nội khu và bao quanh Dự án được bố trí các đai cây đảm bảo luôn xanh mát quanh năm. Các tiểu khu công viên xanh cũng được bố trí xen lẫn hài hòa giữa những khu nhà ở thấp tầng tạo nên không gian giải trí cực kỳ thơ mộng, đồng thời góp phần tạo ra môi trường không khí trong lành.

Hai hồ nước lớn được bố trí xây cân xứng hai bên theo chiều dài Dự án, giống như hai lá phổi khổng lồ, không những mang lại vẻ đẹp cảnh quan kỳ thú mà còn có ý nghĩa tụ khí, mang lại tài vượng cho cư dân sinh sống ở nơi đây.

Trung tâm Thương mại đẳng cấp:

Hệ thống Trung tâm Thương mại với đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí là một trong những hạng mục không thể thiếu tại V-GreenCity Phố Nối. Được bố trí quy hoạch tại khu vực Trung tâm của Dự án kèo dài ra hai đầu theo tuyến phố thương mại rộng 61m là tổ hợp Trung tâm thương mại tầm cỡ với nhiều phân khu giải trí khác nhau bao gồm: Phân khu ẩm thực, phân khu giải trí vui chơi, phân khu bán lẻ…

Những tiện ích cao cấp như khu tập Gym, Spa, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời cũng được bố trí đầy đủ trong các Trung tâm này.

Hệ thống trường học đa cấp chất lượng cao:

Tại khu V-GreenCity có hệ thống trường học dành cho mọi cấp tuổi từ mầm non cho đến trung học cơ sở. Hệ thống này được thiết kế xây dựng theo mô hình giáo dục chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục hiện đại. Hệ thống trường học sẽ được đầu tư vận hành bởi các đối tác đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục hàng đầu hiện nay ở Việt Nam dưới sự giám sát theo dõi chặt chẽ về phía đại diện chủ đầu tư và ban quản lý dân cư.

Quy mô các trường học đảm bảo không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân trong dự án mà còn đáp ứng cho cả khu vực xung quanh, từ đó góp phần tạo nên giá trị lan tỏa xã hội mang tính nhân văn cao.

Hệ thống bệnh viện quốc tế Tư nhân

Quy hoạch bên trong dự án có một phần quỹ đất dành cho xây dựng Trung tâm y tế quốc tế Tư nhân cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Đây là sản phẩm được hình thành trên cơ sở hợp tác với những cơ sở y tế uy tín và có thương hiệu. Trung tâm y tế này sẽ được liên kết kết nối với hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh lớn bao gồm cả Công và Tư rộng trong cả nước, đáp ứng các yêu cầu điều trị cơ động, linh hoạt cho cư dân trong các trường hợp cần thiết.

Khu liên hợp thể thao

Khu thể thao liên hợp tiêu chuẩn quốc tế được tích hợp gắn liền trong quy hoạch thiết kế của các khu Trung tâm thương mại, bao gồm các hoạt động bóng đá, cricket, đường chạy, bể bơi, sân tenis và các phòng tập trong nhà… các hoạt động này được thiết kế bao gồm cả dịch vụ có phí và miễn phí đáp ứng tối đa nhu cầu vận động thể chất, rèn luyện sức khỏe của cư dân.