Vị trí và kết nối

Ngày tạo: 06/07/2018 01:13:24
Lượt xem: 2706

VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI

V-GreenCity Phố Nối nằm ở vị trí Km33, đường QL 39A mới, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, trong khu quy hoạch phát triển chung của KĐT Phố Nối, thuộc vùng kinh tế trọng điểm vành đai kinh tế có bán kính 30Km theo trục Hà Nội – Hưng Yên – Hải Phòng.

Kết nối giao thông và hạ tầng xã hội từ V-GreenCity đến các khu vực xung quanh cực kỳ linh hoạt và thuận tiện. Do nằm sát KCN Thăng Long II nên từ vị trí dự án việc di chuyển nội tỉnh đến các khu công nghiệp và Trung tâm thành phố của tỉnh Hưng Yên rất nhanh chóng.

Dự án nằm gần sát với các trục đường chính quan trọng như QL5A, QL5B, QL39A cùng các tuyến đường liên tỉnh, liên huyện như DT206, DT205, DT379… nên việc di chuyển đến các khu vực xung quanh rất dễ dàng. Từ dự án, đi về Thủ Thủ đô Hà Nội chỉ hết khoảng 30 phút chạy xe (17km) theo đường QL5A; để đến các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh từ dự án cũng chỉ hết khoảng 40-45 phút chạy xe (30-35km). Vào những ngày nghỉ, ngày cuối tuần, cư dân dự án hoàn toàn thoải mái di chuyển đến các địa điểm giải trí mua sắm lớn như AEON MALL, ECOPARK… bởi khoảng cách khá gần (13-15km).

Rõ ràng, với vị trí kết nối giao thông linh hoạt, V-Greencity Phố Nối thực sự là lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, hạnh phúc và yên bình, hứa hẹn tạo ra mức sinh lời hấp dẫn theo thời gian.