Ý tưởng

Ngày tạo: 06/07/2018 01:13:24
Lượt xem: 2385

Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, V-Greencity Phố Nối được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, đảm bảo sự hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên bao gồm không gian cây xanh, mặt nước và cảnh quan nhà ở tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại.

Ý tưởng xây dựng V-Greencity Phố Nốiđược kiến tạo dựa trên 5 tiêu chuẩn xuyên suốt là: Sinh Thái – Nhân Văn – Giáo dục – Kinh tế - Tinh hoa.

Sinh Thái: Kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn.

Nhân Văn: Kiến tạo một môi trường sống nhân văn hài hòa giữa yếu tố sang trọng hiện đại nhưng vẫn giữ gìn phát huy được những nét đẹp truyền thống của người việt, lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó tạo nên một không gian sống giàu cảm xúc. Những giá trị mềm được nâng niu để con người luôn biết yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

Dịch vụ: Kiến tạo một môi trường sống với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tại chỗ mọi nhu cầu của cư dân từ giải trí, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng…

Kinh tế: Kiến tạo cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Nhờ những giá trị và đẳng cấp khác biệt, V-GreenCity Phố Nối đảm bảo giá trị bất động sản luôn tăng trưởng theo thời gian.

Tinh hoa: Kiến tạo từ những giá trị tinh hoa của cuộc sống, các công trình điểm nhấn vừa mang tính đẳng cấp thượng lưu vừa đảm bảo nét đẹp văn hóa truyền thống của người việt, không gian xanh bao bọc quanh các công trình xây dựng với những tiện nghi đầy đủ, đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo trọn vẹn cho cuộc sống của cư dân.